var p = ""; }

Tin tức

Gạch Khang Minh đẩy mạnh hợp tác cùng các Doanh nghiệp Nhật Bản.

Ngày 03/04/2015 vừa qua, Công ty CP Gạch Khang Minh đã tham dự Hội nghị Kết nối kinh doanh giữa Doanh nghiệp Nhật Bản và Doanh nghiệp Việt Nam do Hội Doanh nghiệp tỉnh Hà Nam tổ chức. Đến dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo của tỉnh Hà Nam: Ông Mai Tiến Dũng - Bí thư Tỉnh ủy, ông Nguyễn Xuân Đông – Chủ tịch Tỉnh, Ông Phạm Sỹ Lợi – Phó Chủ tịch Tỉnh và hơn 50 doanh nghiệp Việt Nam. Về phía Nhật Bản có sự tham dự của ông Toma Masaaki Bí thư phụ trách đầu tư, thương mại doanh nghiệp Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam cùng đại diện của hơn 30 doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư tại tỉnh Hà Nam.

Nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đã biết đến Gạch Khang Minh thông qua thực tiễn và kinh nghiệm hợp tác tại các dự án lớn và nổi bật của Nhật Bản tại Việt Nam như: Nhà máy Honda – Khu công nghiệp Đồng Văn; Đại siêu thị Aeon Mall – Sài Đồng, Gia Lâm, Hà Nội và hàng chục nhà máy của các doanh nghiệp Nhật Bản tại tỉnh Hà Nam, Vĩnh Phúc,…..

Thông qua Hội nghị, Gạch Khang Minh khẳng định chiến lược đi đầu và nắm bắt các cơ hội hợp tác cùng các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài từ Nhật Bản, Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác. Với vị thế và năng lực sẵn có của mình, Gạch Khang Minh đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của các doanh nghiệp Nhật Bản trong quá trình hợp tác và cùng phát triển.

Gạch Khang Minh

Khách hàng - đối tác

X
Đặt câu hỏi với chúng tôi !