var p = ""; }

Tin nội bộ

Gạch Khang Minh vinh dự ghi danh Thương hiệu tiêu biểu 2017

Sáng ngày 20/8/2017, tại nhà hát Âu Cơ - Hà Nội, Gạch Khang Minh đã vinh dự được trao tặng danh hiệu “Thương hiệu - nhãn hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng Việt Nam lần thứ II - năm 2017” do bạn đọc Báo Xây dựng bình chọn. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình của kênh VOVTV.

Chương trình được tổ chức nhằm ghi nhận những đánh giá, biểu dương của cộng đồng xã hội với các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ có đóng góp tích cực, hiệu quả vì quyền lợi khách hàng, vì sự phát triển và hội nhập của ngành Xây dựng nói riêng và nền kinh tế Quốc gia nói chung. Thông qua hình thức bình chọn công khai trên Báo điện tử Xây dựng tại địa chỉ: Baoxaydung.com.vn “Thương hiệu nhãn hiệu tiêu biểu Xây dựng năm 2017” được độc giả trực tiếp bình chọn.

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất gạch không nung, trong suốt 7 năm qua, Gạch Khang Minh đã vững vàng vượt qua thử thách và trưởng thành với những sáng tạo lớn trong thiết kế sản phẩm, tổ chức sản xuất hiệu quả và định hướng cho mình một thị trường có tiềm năng rộng mở là gạch xây nhà ở cao tầng, mang đến nhiều giá trị tích cực cho xã hội.

Được vinh dự nằm trong Top doanh nghiệp tiêu biểu của lĩnh vực vật liệu xây dựng, có thể thấy được sự ủng hộ cũng như tin tưởng của bạn đọc báo Xây dựng dành cho Gạch Khang Minh. Đây cũng là một sự động viên và cổ vũ tinh thần cho công ty tiếp tục nỗ lực nhiều hơn để luôn có thể đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tối ưu với giá thành cạnh tranh.

Giải thưởng uy tín này cũng là một trong những dấu hiệu tích cực cho thấy bước đường phát triển rộng mở của thị trường vật liệu xây dựng không nung nói chung và công ty Gạch Khang Minh nói riêng.

Khách hàng - đối tác

X
Đặt câu hỏi với chúng tôi !