var p = ""; }

Tin tức

Gạch Khang Minh với giải pháp tối ưu trong xây dựng nhà ở cao tầng

Với chủ đề ”Tăng cường sản xuất và xây dựng hiệu quả vật liệu xây không nung trong các công trình xây dựng”, sáng ngày 10/9/2015 tại Sở Xây dựng Hà Nội đã diễn ra buổi hội thảo với sự có mặt của các cán bộ lãnh đạo, các cơ quan ban ngành cũng như đại diện các doanh nghiệp trong lĩnh vực vật liệu xây dựng không nung.

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực phát triển gạch không nung xi măng cốt liệu, trong buổi hội thảo ông Lê Hoài An – Giám đốc Công ty CP Gạch Khang Minh đã trình bày giải pháp tường mỏng nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chí quan trọng: Chất lượng công trình, độ an toàn, thuận tiện trong cả quá trình thi công và quá trình sử dụng của người tiêu dùng. Gạch Khang Minh luôn chú trọng đến lợi ích của các khách hàng và tính bền vững của công trình.

1/ Đảm bảo chất lượng công trình: Các chỉ tiêu kỹ thuật quan trọng của khối tường xây: Độ co ngót, độ chịu uốn và cường độ chịu nén đã được kiểm chứng qua các thí nghiệm tiêu chuẩn của IBST (Viện Khoa học Công nghệ xây dựng).

2/ Thuận tiện trong thi công: Dễ dàng ứng dụng trên diện rộng

  • Khả năng ứng dụng tốt cho mọi hạng mục tường xây: bao ngoài, ngăn căn hộ, ngăn phòng.
  • Dễ dàng thi công hệ thống điện nước âm trong tường mà vẫn đảm bảo kết cấu vững chắc của bức tường xây.
  • Không làm thay đổi thói quen, kỹ thuật, qui trình khi thi công.

3/ Thuận tiện trong sử dụng:

  • Giúp duy trì môi trường sống an toàn cho người tiêu dùng nhờ khả năng chống xuyên nước (chống thấm) tốt của sản phẩm.
  • Thuận tiện trong quá trình hoàn thiện nội thất nhờ sự vững chắc của bức tường xây, linh hoạt lựa chọn vị trí treo đồ vật nặng trong sinh hoạt.

Kết thúc buổi hội thảo, giải pháp tường mỏng của Gạch Khang Minh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm thông qua những câu hỏi đề nghị tự vấn của các đại biểu. Đó cũng như động lực để thúc đẩy một Khang Minh khẳng định được vị thế của mình trong thị trường gạch không nung.

Khách hàng - đối tác

X
Đặt câu hỏi với chúng tôi !