var p = ""; }

Tin tức

Khang Minh khởi công xây dựng nhà máy thứ hai

Ngày 21 tháng 4 năm 2017 vừa qua, CTCP gạch Khang Minh đã bắt đầu xây dựng nhà máy số 2, chuyên sản xuất gạch không nung xi măng cốt liệu (xmcl). Địa điểm xây dựng nằm gần nhà máy số 1, cùng trên địa bàn tỉnh Hà Nam, nơi có nguồn nguyên liệu dồi dào, giao thông thuận tiện.

Gạch Khang Minh sớm mở rộng sản xuất nhằm khai thác tối ưu tiềm năng thị trường và các nguồn lực hiện có của doanh nghiệp. Nhà máy số 2 sẽ được áp dụng những kỹ thuật mới nhất trong sản xuất gạch không nung xmcl, nâng cao khả năng tự động hóa, nâng cao năng suất, đảm bảo chất lượng ổn định và giảm giá thành sản phẩm.

Nhà máy số 2 sẽ được đầu tư đủ số dây chuyền và các trang thiết bị liên quan để đảm bảo công suất sản xuất thực tế đạt trên 220 triệu viên quy tiêu chuẩn (Vqtc) mỗi năm, bằng 150% sản lượng hiện tại của nhà máy số 1. Công việc xây dựng và lắp đặt thiết bị sẽ hoàn thiện trong năm 2017. Từ năm 2018, gạch Khang Minh có thể cung cấp cho thị trường trên 35 triệu Vqtc mỗi tháng, trên 420 triệu Vqtc mỗi năm, giúp công ty giữ ổn định giá bán và phục vụ được nhiều khách hàng tại cùng một thời điểm.

Chuyên tâm với nghề, luôn luôn đổi mới để nâng cao năng lực là những việc làm thường xuyên của Ban lãnh đạo công ty. Gạch Khang Minh sẽ luôn là một doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng không nung hiệu quả, mang lại lợi ích bền vững cho khách hàng, cho các cổ đông và góp phần mang lại những giá trị hữu ích cho cộng đồng, cho xã hội.

Gạch Khang Minh

Khách hàng - đối tác

X
Đặt câu hỏi với chúng tôi !