var p = ""; }

Tin tức

Thứ trưởng Bùi Phạm Khánh đến thăm nhà máy Gạch Khang Minh

Ngày 29/07/2016, Thứ trưởng Bùi Phạm Khánh đã cùng đoàn công tác Bộ Xây dựng đã đến trực tiếp khảo sát công trình D’ Le Pont D’or của Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh tại Hoàng Cầu – dự án sử dụng gạch không nung xi măng cốt liệu. Tại công trình, đại diện chủ đầu tư giới thiệu công trình hướng đến sự sang trọng bậc nhất nên từ khâu tuyển chọn các nguyên liệu đều phải được chọn lựa từ các doanh nghiệp hàng đầu, trong đó có gạch xi măng cốt liệu của Khang Minh. “Chúng tôi luôn kiểm định rất khắt khe tất cả các nguyên liệu đầu vào từ gạch, xi măng, thép xây dựng,…nhằm đem đến một dự án với những căn hộ hoàn hảo nhất” -  đại diện chủ đầu tư Tân Hoàng Minh chia sẻ.

 

Đến thăm nhà máy Khang Minh – đơn vị cung cấp sản phẩm cho dự án, Thứ trưởng cùng đoàn công tác có cái nhìn rõ nét hơn về mô hình đầu tư nghiêm túc, bài bản, trình độ công nghiệp hóa cao của Khang Minh. Quan sát qui trình sản xuất và thực nghiệm những đặc tính kỹ thuật nổi trội  của sản phẩm, Thứ trưởng Bùi Phạm Khánh đánh giá cao những nỗ lực đã đạt được của Gạch Khang Minh những năm qua trong quá trình sản xuất, cải tiến kỹ thuật, nâng tầm chất lượng sản phẩm gạch xi măng cốt liệu. Đồng thời, Thứ trưởng cũng đưa ra những định hướng giúp Khang Minh nâng cao sản lượng, cải thiện qui trình quản lý, hoàn thiện đầu tư cơ sở vật chất của Nhà máy.
 

Thứ trưởng tin tưởng với thành quả đã đạt được, sự sáng tạo, ý chí quyết tâm, Gạch Khang Minh sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của mình, góp phần thúc đẩy sự phát triển của vật liệu xây không nung theo đúng tinh thần và chủ trương của Chính Phủ và của Bộ Xây dựng.
Gạch Khang Minh

Khách hàng - đối tác

X
Đặt câu hỏi với chúng tôi !