Bộ sản phẩm cao 130 mm

Công trình tiêu biểu

Dự án D'.LE ROI SOLEIL

Dự án D'.LE ROI SOLEIL

Chủ đầu tư: Tập đoàn Tân Hoàng Minh Địa điểm: Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội. Quy mô: 2 tòa nhà cao 28 tầng Sử dụng gạch: Gạch đặc, gạch rỗng 4 vách chống xuyên nước.

Chung cư D'Le PONT D'OR - Hoàng Cầu

Chung cư D'Le PONT D'OR - Hoàng Cầu

Chủ đầu tư: Tân Hoàng Minh Group Địa điểm: Hoàng Cầu, Hà Nội. Quy mô: 1 tòa nhà cao 23 tầng nổi, 4 tầng hầm. Sử dụng gạch: Gạch đặc, gạch rỗng 4 vách chống xuyên nước.

Thông báo thay đổi mẫu dấu công ty

Thông báo thay đổi mẫu dấu công ty

Thông báo về việc thay đổi mẫu con dấu của CTCP Gạch Khang Minh

Golden Field

Golden Field

Chủ đầu tư: Tổng công ty Cổ phần địa ốc MB Địa điểm: Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội Quy mô: 01 tòa nhà, 30 tầng nổi, 3 tầng hầm. Sử dụng gạch: gạch 4 vách chống xuyên nước

Goldmark City

Goldmark City

Chủ đầu tư: Công ty TNHH QC Xây dựng địa ốc Việt Hân. Địa điểm: Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Quy mô: 4 block nhà cao tầng. Sử dụng gạch: Gạch đặc, gạch rỗng 4 vách chống xuyên nước.

4,5 triệu cổ phiếu Gạch Khang Minh chính thức chào sàn

Ông Đặng Việt Lê - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Gạch Khang Minh đánh cồng chính thức giao dịch cổ phiếu GKM trên thị trường chứng khoán

Công ty cổ phần Gạch Khang Minh có vốn điều lệ đăng ký là 45 tỷ đồng. Năm 2016, doanh thu thuần của GKM đạt 124 tỷ đồng, tăng 37,1% so với năm 2015, tuy nhiên lợi nhuận sau thuế chỉ đạt 3,14 tỷ đồng, giảm 76,05% so với lợi nhuận sau thuế năm 2015.

Quý I/2017, doanh thu thuần và lợi nhuận sau thuế đạt gần 31,3 tỷ đồng và 1,39 tỷ đồng. Với mục tiêu lợi nhuận sau thuế cả năm 2017 đạt 5 tỷ đồng, tính riêng quý I/2017, GKM đã hoàn thành gần 40% kế hoạch.

Theo ông Lê Hoài An, Phó chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Gạch Khang Minh, thành lập từ ngày 23/9/2010, Gạch Khang Minh đã trải qua giai đoạn khủng hoảng kinh tế trầm trọng nhất của đất nước. Khủng hoảng thị trường tài chính, bất động sản, dẫn đến thiệt hại nặng nề cho những nhà sản xuất vật vật liệu xây dựng, đặc biệt là gạch không nung, khi đó còn quá mới mẻ.

Trong giai đoạn khó khăn đó, Gạch Khang Minh đã vững vàng vượt qua và trưởng thành với những sáng tạo lớn trong thiết kế sản phẩm, tổ chức sản xuất hiệu quả và định hướng được cho mình một thị trường rất đặc thù với tiềm năng rộng mở.

Gạch Khang Minh đã sáng tạo ra bộ sản phẩm gạch 3 - 4 thành vách, với nhiều mẫu đặc thù dành riêng cho xây dựng nhà ở cao tầng. Đến nay, giải pháp xây tường mỏng bằng gạch 3 - 4 thành vách đã trở nên rất thông dụng, được ứng dụng rộng rãi trong các tòa nhà cao tầng đang xây dựng tại Hà Nội và các tỉnh thành.

Trong những năm qua, Công ty đã gây dựng niềm tin và cung cấp sản phẩm cho rất nhiều đối tác là các doanh nghiệp đầu ngành. Gạch Khang Minh đã và đang bán hàng cho những chủ đầu tư lớn như Tân Hoàng Minh, Vingroup, Geleximco, Mekong Land, Eurowindow,… với những nhà thầu lớn và uy tín nhất Việt Nam như Coteccons, Hòa Bình, Delta…

“Năm 2016, với sức cạnh tranh khốc liệt trong một thị trường mới phát triển, Gạch Khang Minh với mức giá cạnh tranh đảm bảo mục tiêu sản lượng sản xuất tối ưu và giữ vững vị thế số 1 trên thị trường. Với chiến lược này, lợi nhuận năm 2016 của Gạch Khang Minh chưa cao. Tuy nhiên, với những mục tiêu đã đạt được từ năm 2016, Gạch Khang Minh đủ chắc chắn tạo ra lợi nhuận bền vững và tăng trưởng cao trong thời gian tới”, ông Lê Hoài An cho biết.

Gạch Khang Minh đang tiếp tục nâng cao năng lực cạnh tranh bằng việc đầu tư xây dựng nhà máy thứ 2 từ tháng 4/2017 cũng trên địa bàn tỉnh Hà Nam. Trong năm 2018, khi nhà máy thứ 2 đi vào hoạt động sẽ nâng công suất sản xuất của Gạch Khang Minh lên mức 400 triệu viên/năm, tăng hơn 200% so với hiện tại, doanh thu đạt trên 300 tỷ đồng/năm.

Quang Hưng - Báo Đầu Tư