Bộ sản phẩm cao 130 mm

Công trình tiêu biểu

Dự án D'.LE ROI SOLEIL

Dự án D'.LE ROI SOLEIL

Chủ đầu tư: Tập đoàn Tân Hoàng Minh Địa điểm: Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội. Quy mô: 2 tòa nhà cao 28 tầng Sử dụng gạch: Gạch đặc, gạch rỗng 4 vách chống xuyên nước.

Chung cư D'Le PONT D'OR - Hoàng Cầu

Chung cư D'Le PONT D'OR - Hoàng Cầu

Chủ đầu tư: Tân Hoàng Minh Group Địa điểm: Hoàng Cầu, Hà Nội. Quy mô: 1 tòa nhà cao 23 tầng nổi, 4 tầng hầm. Sử dụng gạch: Gạch đặc, gạch rỗng 4 vách chống xuyên nước.

Thông báo thay đổi mẫu dấu công ty

Thông báo thay đổi mẫu dấu công ty

Thông báo về việc thay đổi mẫu con dấu của CTCP Gạch Khang Minh

Golden Field

Golden Field

Chủ đầu tư: Tổng công ty Cổ phần địa ốc MB Địa điểm: Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội Quy mô: 01 tòa nhà, 30 tầng nổi, 3 tầng hầm. Sử dụng gạch: gạch 4 vách chống xuyên nước

Goldmark City

Goldmark City

Chủ đầu tư: Công ty TNHH QC Xây dựng địa ốc Việt Hân. Địa điểm: Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Quy mô: 4 block nhà cao tầng. Sử dụng gạch: Gạch đặc, gạch rỗng 4 vách chống xuyên nước.

Khang Minh được vinh danh Top 200 Sao Vàng đất Việt 2018

Sáng 23/12/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Khang Minh đã vinh dự nhận Giải thưởng Top 200 Sao Vàng đất Việt 2018, đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp.

Sau 2 tháng bình chọn và thẩm định khắt khe, Hội đồng Thẩm định đã lựa chọn ra những doanh nghiệp xuất sắc nhất từ hơn 400 doanh nghiệp trên khắp tỉnh, thành trên cả nước để trao giải thưởng danh giá này kèm theo các danh hiệu TOP 10, TOP 100 và TOP 200 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam.

Lễ trao giải Sao Vàng đất Việt cho 200 doanh nghiệp tiêu biểu năm 2018

Là doanh nghiệp trẻ được thành lập vào năm 2010, Công ty CP Gạch Khang Minh lần đầu tham gia “sân chơi lớn” Sao Vàng đất Việt 2018 và vinh dự đón nhận danh hiệu TOP 200 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam. Trải qua các vòng xét tuyển và thẩm định trực tiếp, Khang Minh được ghi nhận và đánh giá cao bởi những đóng góp với ngành xây dựng nói chung và sự phát triển của vật liệu xanh nói riêng.

Công ty CP Gạch Khang Minh được vinh danh trong Top 200 Sao Vàng đất Việt

Trên thế giới, vật liệu xanh đã trở thành xu hướng tất yếu trong xây dựng hiện đại. Trong khi đó tại Việt Nam, đây là thị trường còn nhiều tiềm năng với sự hỗ trợ từ Chính phủ thông qua nhiều chính sách khuyến khích phát triển, đặc biệt với dòng sản phẩm gạch không nung. Nắm bắt được lợi thế này, Khang Minh đã chủ động đầu tư nguồn lực lớn vào việc nghiên cứu và sản xuất gạch bê tông cốt liệu và nhanh chóng trở thành đơn vị tiên phong trong ngành.

Khang Minh sở hữu nhiều sáng tạo, giải pháp hữu ích đáng chú ý. Điển hình là việc ứng dụng tro xỉ nhiệt điện vào sản xuất gạch, giảm phát thải khí nhà kính; nghiên cứu và ứng dụng thành công gạch 3 - 4 thành vách giúp tiết kiệm khối xây, gia tăng không gian sử dụng cho công trình. Những giải pháp này đã được Bộ Xây dựng sử dụng làm tiêu chuẩn của ngành. Đây cũng là doanh nghiệp đi đầu trong việc sản xuất gạch chống thấm, gạch tự chèn mác cao sử dụng cho công trình đường giao thông, cảng biển, cảng sông.

Bên cạnh đó, Khang Minh là đơn vị sản xuất gạch không nung đầu tiên tại Việt Nam nhận Chứng chỉ giảm phát thải khí nhà kính (CERs) của Liên Hợp Quốc. Theo đánh giá của tổ chức thẩm định được ủy quyền của Liên Hợp Quốc, hoạt động sản xuất của doanh nghiệp hàng năm làm giảm 29.500 tấn khí thải CO2 ra môi trường. Đến năm 2017, Khang Minh nhận Bằng khen của Bộ Xây dựng với thành tích xuất sắc trong việc phát triển gạch không nung. Cũng trong năm 2017, Công ty đã chính thức niêm yết trên Sàn giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) với mã GKM.

Top 200 Sao Vàng đất Việt 2018

Chia sẻ cảm nghĩ lần đầu nhận giải Sao Vàng đất Việt, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Gạch Khang Minh – Ông Đặng Việt Lê cho biết: “Cùng với sự tin tưởng của đối tác và khách hàng trong việc lựa chọn gạch Khang Minh cho các công trình xây dựng, giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2018 là sự ghi nhận, đánh giá cao của cộng đồng doanh nghiệp Việt đối với những giá trị xã hội mà Khang Minh mang lại. Đây là động lực để chúng tôi tiếp tục nghiên cứu, đầu tư sản xuất một dòng sản phẩm vật liệu mới có giá trị cao, dự kiến được phát triển ra thị trường từ đầu năm 2019”.