"
Liên hệ đại lý
0913.522.225
hotline: 0977 366 678
0932 231 718

phan-biet-kha-nang-chong-tham-nuoc-cua-gach-xmcl

Phân biệt khả năng chống thấm nước của gạch XMCL

Trong quý III vừa qua, cùng với việc đưa vào vận hành dây chuyền số 3, nhà máy Gạch Khang Minh đã phối hợp cùng công ty CP Đoàn Minh Công ( DMC ) và công ty TNHH Tân Dương Quang ( Trung Quốc ) nghiên cứu thành công công nghệ sản xuất gạch có khả năng chống thấm cao.
Toàn thể cán bộ nhân viên của nhà máy gạch Khang Minh đã cùng với các kỹ thuật viên của 2 nhà chuyển giao công nghệ vận hành thành công quy trình sản xuất gạch XMCL có khả năng chống thấm cao. Việc này thực sự có ý nghĩa vì gạch có độ chống thấm cao mang đến tính an toàn và bền vững cho các công trình xây dựng, đặc biệt là các tòa nhà cao tầng, các hạng mục tường xây bao ngoài, tường nhà vệ sinh và các hạng mục xây hạ tầng khác.
 
Kể từ ngày 08/08/2012, Gạch Khang Minh đã chính thức sản xuất trên quy mô công nghiệp tất cả các mẫu gạch hiện có của công ty với tiêu chuẩn gạch chống thấm. Sản phẩm của Gạch Khang Minh hiện có: 3 mẫu gạch đặc, 11 mẫu gạch lỗ rỗng. 
 
Cùng với những lợi thế vốn có như sản lượng lớn, mẫu mã đa dạng, dịch vụ tốt, các sản phẩm của Gạch Khang Minh có độ chống thấm cao đã góp phần tạo nên sự phát triển bền vững cho ngành vật liệu xây dựng không nung, qua đó thể hiện ý chí luôn luôn đổi mới, luôn luôn học hỏi để đem lại những giá trị bền vững cho khách hàng.
 

Hình ảnh minh họa cho khả năng chống thấm cao của Gạch XMCL Khang Minh:

Thử đơn giản: Đổ nước lên bề mặt viên gạch, nước láng đều, không thấm xuống.
Thử chi tiết: Dùng sáp nặn thành hình tròn, kín, khít trên bề mặt viên gạch (xem hình), sau đó đổ nước vào và đánh giá. Nước thấm rất chậm là đạt yêu cầu.

Tiêu chuẩn chống thấm ( ban hành ngày 27/10/2014 )
Bài viết khác:
- Tư vấn xây, trát và lựa chọn chủng loại Gạch không nung Xi măng cốt liệu.
- Xây tường đặt cốt thép dày 30cm với gạch XMCL Khang Minh
- Cách xây tường dày 30cm bằng gạch XMCL Khang Minh
- Trình tự xây dựng nhà ở gia đình
- Sử dụng các phần mềm trong thiết kế kết cấu
- Nguyên lý thiết kế tường chắn
- Các phương pháp xử lý nền đất yếu
- Các giải pháp móng xây dựng
- Các chi tiết về kết cấu xây dựng
- Hóa giải khuyết điểm của căn nhà
- CÁCH TÍNH GIÁ THÀNH KHI XÂY NHÀ