"
Liên hệ đại lý
0913.522.225
hotline: 0977 366 678
0932 231 718

Gạch Khang Minh hợp tác cùng Nhiệt Phát Lộc

(Bộ Xây Dựng)Bằng các sáng tạo trong sản xuất, Gạch Khang Minh đã đưa được nhiều mẫu mã sản phẩm mới đến tay khách hàng, cho đến nay những sản phẩm của Khang Minh đã và đang trở thành sản phẩm tiêu chuẩn, ngày một phổ biến hơn. Tiêu biểu cho sự sáng tạo và nâng cao chất lượng của Khang Minh là nhóm gạch xi măng cốt liệu chống thấm 3 vách – 4 vách.
 

 

Với mục tiêu ổn định chất lượng và nâng cao năng lực sản xuất nhằm cung ứng sản phẩm ngày một nhiều hơn ra thị trường, từ tháng 12 năm 2015, Gạch Khang Minh đã tiến hành thay thế tấm tre ép dùng trong quá trình sản xuất gạch bằng một loại vật liệu mới.

Gạch Khang Minh đã mua và đưa vào sử dụng 10.000 tấm pallet bằng nhựa PVC tổng hợp, sản phẩm được cung cấp bởi Công ty TNHH Vật liệu Nhiệt Phát Lộc. Pallet Phát Lộc có chất lượng đảm bảo, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của dây chuyền sản xuất gạch không nung. Sau gần nửa năm sử dụng, tấm pallet PVC của Phát Lộc giúp cho 04 hệ thống dây chuyền sản xuất của Gạch Khang Minh vận hành ổn định hơn, qua đó trực tiếp nâng cao năng suất sản xuất.

Việc đầu tư mới tấm pallet nhựa Phát Lộc thay thế tấm tre ép là một trong những hạng mục đầu tư lớn, làm mới chính mình, nằm trong mục tiêu phát triển nhanh và mạnh hơn của Khang Minh.

Trong năm 2016, Gạch Khang Minh tiếp tục đồng hành cùng Phát Lộc trong việc mở rộng, nâng cao năng lực sản xuất của nhà máy lên trên 200 triệu viên quy tiêu chuẩn một năm.

Bộ Xây Dựng

Bài viết khác:
- Thứ trưởng Bùi Phạm Khánh đến thăm nhà máy Gạch Khang Minh
- Gạch Khang Minh đầu tư thêm dây chuyền sản xuất.
- Viện Thiết kế Bộ Quốc Phòng tăng cường ứng dụng gạch không nung
- Thành công không phải là ngẫu nhiên
- Khang Minh lắp đặt dây chuyền DMC thứ 4
- Chương trình Phát triển VLXKN đi đúng hướng
- Gạch chữ U – giải pháp mới dành cho tường xây bền vững
- Khang Minh với trách nhiệm chất lượng công trình.
- Gạch Khang Minh chuẩn bị ra mắt bộ sản phẩm mới.
- Gạch Khang Minh – Thành công từ những sáng tạo, đột phá.
- Cần sớm bổ sung tiêu chuẩn về chỉ tiêu độ xuyên nước của gạch xi măng cốt liệu
- Thứ trưởng Lê Quang Hùng làm việc tại Hà Nam