SERVICES

Đá Ốp Thạch Anh

Đá Thạch Anh Khang Minh có cốt nền trên 70% là hạt đá thạch anh tự nhiên, được liên kết thành tấm bằng hợp chất vô cơ (Inorganic), kết hợp cùng với những loại đá quý được ưa chuộng hàng đầu hiện nay như: Thạch Anh Tím, Mã Não Đỏ, Ngọc Hoàng Long, Aventurine, Serpentine… với ý niệm mang đến sự bình an, may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Read More

Thanh Nhôm Định Hình

“Thanh nhôm định hình Khang Minh – Vượt trội mọi kỳ vọng! Với công nghệ sản xuất tiên tiến và chất lượng vật liệu cao cấp, Khang Minh mang đến giải pháp tối ưu cho mọi công trình. Độ bền cao, khả năng chịu lực tốt và tính thẩm mỹ vượt trội, thanh nhôm Khang Minh là sự lựa chọn hàng đầu cho những dự án yêu cầu cao về kỹ thuật lẫn thiết kế. Đầu tư một lần, an tâm lâu dài.

Read More

Cửa Cuốn

“Khang Minh” không chỉ là một thương hiệu, đó là biểu tượng của sự an toàn và đẳng cấp trong mỗi không gian sống. Cửa cuốn “Khang Minh” đại diện cho sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tiên tiến và thiết kế tinh tế, mang đến cho ngôi nhà của bạn không chỉ là sự bảo vệ vững chắc mà còn là nét đẹp kiến trúc độc đáo.

Read More

Cửa Nhôm Đồng Bộ

Khám phá cửa nhôm đồng bộ Khang Minh – sự lựa chọn hoàn hảo để nâng tầm không gian sống và làm việc của bạn. Tại Khang Minh, chúng tôi tự hào mang đến dòng sản phẩm cửa nhôm đồng bộ, kết hợp giữa kiểu dáng hiện đại và công nghệ tiên tiến nhất, đáp ứng mọi nhu cầu về thẩm mỹ và chất lượng.

Read More


Công ty Cổ phần Khang Minh Group (tiền thân là Công ty Cổ phần Gạch Khang Minh) được thành lập ngày 23/09/2010 với trụ sở chính tại KCN Châu Sơn, phường Lê Hồng Phong, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.
VP Hà Nội: SH19, Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội Phone:1900 0269 Email:info@khangminhgroup.com Web:https://gachkhangminh.vn

Nhà Máy KCN Châu Sơn, Lê Hồng Phong, Phủ Lý, Hà Nam Phone:(84-4) 24.3200 2988 Email:info@khangminhgroup.com Web:https://gachkhangminh.vn

GIÁ CỔ PHIẾU HÔM NAY

© Copyright 2024 - gachkhangminh.vn